Arnaud-Dalaine-Spectacle Business Nâng tạ có thể mang lại lợi ích như thế nào cho người chơi bóng rổ

Nâng tạ có thể mang lại lợi ích như thế nào cho người chơi bóng rổ

Nhiều người lầm tưởng rằng các vận động viên bóng rổ không được hưởng lợi nhiều từ việc nâng tạ như các vận động viên khác. Thật dễ dàng để nhìn vào kích thước tuyệt đối của các cầu thủ bóng đá và hiểu được nhu cầu để có được cơ thể của bạn mạnh nhất có thể. Các cầu thủ bóng rổ thường đẹp hơn và gầy hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là các cầu thủ chuyên nghiệp không dành nhiều giờ tập thể dục như vậy. Dưới đây là một số lĩnh vực mà nâng tạ có thể giúp bạn tăng hiệu suất tốt trên gỗ cứng:

Sức mạnh

Mặc dù sức mạnh bổ sung liên quan đến việc nâng tạ là điều hiển nhiên, nhưng điều có thể không quá rõ ràng là điều này áp dụng cho bóng rổ như thế nào. Có thể thực mbappe wallpaper  hiện một cú đánh khi bạn lái xe trên làn đường và giữ quyền kiểm soát bóng là một khía cạnh bị đánh giá thấp của trò chơi. Khi bạn đang lao về phía vành đai với hy vọng ghi được một cú xô dễ dàng, bạn có thể mong đợi nhiều tay đập vào quả bóng giống như bạn đang tập trung lại để nổ tung vòng tròn. Bạn cần một đôi tay khỏe và một cơ thể khỏe để vừa hấp thụ các cú đánh vừa giữ bóng. Điều này sẽ tăng cơ hội ghi bàn của bạn và cho phép bạn hoàn thành nhiều pha phạm lỗi hơn.

Nổ

Bạn cần phải nắm rõ để có thể chạy hầu như không ngừng khi ra sân, nhưng bạn cũng cần có khả năng thay đổi hướng đi nhanh nhất có thể. Chạy hết dặm này đến dặm khác trên máy chạy bộ có thể cho phép bạn ở trên sân lâu hơn, nhưng nâng tạ sẽ mang lại cho bạn sự bùng nổ cần thiết để đánh bại đối thủ khi rê bóng và đánh bóng lỏng lẻo.

Sự tự tin

Người ta thường nói rằng bất kỳ môn thể thao nào cũng chiếm 80% trí óc và 20% thể chất. Số dặm của bạn có thể thay đổi, nhưng bạn chắc chắn sẽ chơi với sự tự tin hơn khi biết rằng bạn đang nỗ lực để cho phép cơ thể của bạn phù hợp về mặt thể chất với đối thủ. Bạn sẽ cảm thấy can đảm hơn khi đi đường để ghi bàn và giành quyền phục hồi. Bạn sẽ không cảm thấy mình bị vượt trội về mặt thể chất. Đôi khi bạn sẽ nhận ra rằng chính bạn đã khiến đối thủ choáng ngợp trước sức mạnh của bạn, và sự tự tin của bạn sẽ tăng lên theo cấp số nhân.