Arnaud-Dalaine-Spectacle Business Các cuộc tập trận về tốc độ bóng đá để giúp cải thiện sự nhanh nhạy của bạn

Các cuộc tập trận về tốc độ bóng đá để giúp cải thiện sự nhanh nhạy của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bất kỳ cầu thủ bóng đá nào cũng biết rằng tốc độ và sự nhanh nhạy là những yếu tố then chốt để trở thành cầu thủ giỏi nhất mà bạn có thể trở thành. Cách tốt nhất để tăng tốc độ của bạn là thực hiện các bài tập luyện tốc độ đã được chứng minh là có tác dụng tăng tốc độ và sự nhanh nhạy. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số bài tập tốc độ bóng đá tốt nhất mà bạn nên thực hiện trong quá trình đào tạo của riêng mình.

Một trong những cách tốt nhất để tăng tốc độ của  premier league fixture bạn là sử dụng một phương pháp chính gọi là “quá tải cơ bắp”. Để làm được điều này, bạn cần phải làm cho mình chạy nhanh hơn bình thường. Cách dễ nhất để làm điều này là chạy nước rút xuống dốc. Khi bạn chạy xuống dốc, bạn có thể chạy nhanh hơn bình thường và bạn có thể làm quá tải cơ một cách hiệu quả.

Cách thứ hai để làm điều này là chạy nước rút có hỗ trợ. Đối với máy khoan này, bạn sẽ cần một đối tác và một dây bungee. Bạn sẽ muốn buộc dây bungee quanh eo của đối tác của bạn và cũng quanh eo của bạn. Sau đó, để đối tác của bạn đứng trước mặt bạn và yêu cầu họ cất cánh trong một cuộc chạy nước rút. Khi dây bungee trở nên căng hoàn toàn, bạn bắt đầu chạy nước rút. Dây bungee sẽ kéo bạn theo khi bạn đang chạy nước rút, cho phép bạn chạy nhanh hơn bình thường và làm quá tải cơ bắp của bạn.

Một bài tập rèn luyện tốc độ tuyệt vời khác là chạy nước rút kháng cự. Trong những cuộc tập trận này, bạn tạo ra lực cản khiến bạn khó chạy nước rút hơn. Cách dễ nhất để làm điều này là chạy lên dốc. Chỉ cần tìm một ngọn đồi hoặc một đường nghiêng và thực hiện một vài lần chạy nước rút lên đường nghiêng.

Bạn cũng có thể sử dụng một đối tác cho các cuộc tập trận này. Một lần nữa sử dụng dây bungee gắn với bạn và đối tác của bạn nhưng lần này bạn chạy nước rút trước đối tác của mình liệu họ có tạo ra lực cản khiến bạn khó chạy nước rút hơn không.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng dù tốc độ để tạo lực cản. Gắn dù tốc độ vào thắt lưng của bạn và hoàn thành một vài lần chạy nước rút. Dù sẽ cung cấp một lực cản dồi dào để có được hiệu quả mong muốn. Nếu không có dù giảm tốc, bạn cũng có thể buộc một chiếc lốp xe cũ vào một sợi dây rồi buộc dây quanh eo. Thực hiện một số pha chạy nước rút để kéo lốp xe để có lực cản.

Nếu bạn đang muốn tăng độ nhanh và tốc độ bóng đá của mình thì những bài tập đơn giản được trình bày chi tiết ở đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Thực hiện các bài tập tốc độ này một hoặc hai lần một tuần đồng thời tập nâng tạ và bạn sẽ trở thành một vận động viên nhanh hơn và nhanh hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các bài tập và bài tập mà bạn có thể thực hiện để tăng tốc độ và sự nhanh nhạy của mình thì hãy xem các bài tập tốc độ dành cho bóng đá của chúng tôi vì chúng sẽ giúp bạn trở nên nhanh hơn và nhanh hơn trên sân.